Details

Mymart24h

5 (10)

Food & Drink | 10.0MB

Description

Với mục tiêu và sứ mệnh đưa cửa hàng tiện lợi my.mart trở thành một trong những người hàng xóm thân thiết và quen thuộc với tất cả các khách hàng, bước vào cửa hàng my.mart của chúng tôi khách hàng sẽ có một trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ nhất. Nắm bắt được những thay đổi trong nhu cầu cuộc sống của khách hàng, my.mart không ngừng phát triển và hoàn thiện để đáp ứng đầy đủ tất cả các sản phẩm cần thiết cho khách hàng của mình.
Cửa hàng tiện lợi my.mart với không gian mua sắm hiện đại, thoải mái, mát lạnh và đa dạng hàng hóa sản phẩm, thích hợp cho việc mua sắm, trò chuyện và tán gẫu. Với phương châm Nhanh – Ngon – Vui, khách hàng sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để chọn cho mình một món ăn thật ngon trong môi trường thật vui vẻ.
Cửa hàng tiện lợi my.mart được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu đạt mốc 100 cửa hàng tại Việt Nam vào năm 2020. Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi tại cửa hàng tiện lợi my.mart !
With the goal and mission of bringing convenience store my.mart to become one of the close and familiar neighbors to all customers, step into our my.mart store customers will have a cover The most interesting and fun experience. Capturing the changes in customers' life needs, my.mart is constantly developing and perfecting to fully meet all the necessary products for its customers.
My.mart convenience store with a modern, comfortable, cool and diverse shopping space, suitable for shopping, chatting and chatting. With the motto Quick - Delicious - Fun, customers will save a lot of time to choose a delicious dish in a fun environment.
My.mart convenience store was established in 2016 with the goal of reaching 100 stores in Vietnam by 2020. Come and experience with us at my.mart convenience store!

Information

Update:

Version: 1.0.9

Requires: Android4.1 or later

Rate

Share by

User also download

You may also like