Zing Mp3 icon

Zing Mp3

3.1.0 for Android
3.0 | 10,000+ Installs

Description of Zing Mp3

We access you a main official website for app download. 30,000+ users downloaded Zing Mp3 latest version on 9Apps for free every week! Although you probably won't notice it at first. This hot app was released on 2015-04-14. Download and play this free app for android mobile phone now!
Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên thiết bị di động của mình. Zing Mp3 mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại, được cập nhật liên tục nội dung mới hot nhất, sắp xếp theo từng chuyên mục album, video, nghệ sĩ, Bảng xếp hạng, Top 100 và chủ đề nhạc hot. Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải trực tiếp về máy dễ dàng để thưởng thức các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi. Quản lý thư viện nhạc cá nhân trên mobile cũng trở nên đơn giản hơn và dữ liệu sẽ tự đồng bộ giúp bạn có thể truy cập đến kho nhạc của mình từ PC, tablet hay SmartTV... Nghe nhạc offline cũng là thế mạnh của ứng dụng Zing Mp3 khi bạn có thể dễ dàng tương tác nhạc đã lưu trên máy để nghe, tạo playlist hoặc chọn đồng bộ để bổ sung thông tin còn thiếu (cover, lyrics, tên album, nghệ sĩ).
Zing Mp3 mang đến cho bạn trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh hơn và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, đem lại điều thú vị đặc biệt trên thiết bị của bạn.
Với ứng dụng Zing Mp3, bạn có thể:
Tạo và nghe playlist cá nhân (online & offline).
Đồng bộ đầy đủ thông tin bài hát đã lưu.
Tải nhạc chất lượng cao trực tiếp về máy.
Chia sẻ bài hát cho bạn bè dễ dàng.
Tìm kiếm nhanh chóng những bài hát yêu thích.

What's New with Zing Mp3 3.1.0

1. Equalizer (2.3+)
2. Tìm kiếm bằng giọng nói, hỗ trợ tiếng Việt
3. Xem video với nhiều độ phân giải khác nhau, từ 240p đến 1080p
4. Ẩn thanh navigation khi xem video ở các dòng máy như Nexus, Xperia Z...
5. Widget.
6. Hiển thị đầy đủ thông tin trên tai nghe Bluetooth
7. Thêm ngôn ngữ Tiếng Anh
8. Zing VIP

Information

 • Category:
  Music & Audio
 • Latest Version:
  3.1.0
 • Updated:
  2014-09-12
 • File size:
  3.3MB
 • Requirements:
  Android 2.2 or later