Xin Xăm 2018 - Giải xăm

Xin Xăm 2018 - Giải xăm

star (11)

Lifestyle | 9.6MB | Update: 2020-08-05 | Version: 1.0.1 | Requires: Android4.0 or later

Price: $0
Explanation
Description

Here provides top Free Android Apps. 20,000+ users downloaded Xin Xăm 2018 - Giải xăm latest version on 9Apps for free every week! You get various free apps from the store. This hot app was released on 2018-10-22. Just download it and use on your android phone!
Theo phong tuc tập quán của người Việt Nam, hàng năm cứ vào dịp tết, đón năm mới, nhiều người già trẻ, trai gái đều đến chùa, đền miếu lễ Phật, lễ Thánh cầu bình an cho bản thân và gia đình, người thân… Khi lễ Phật, lễ Thánh xong nhiều người muốn xem quẻ đầu năm để biết tử vi, vận hạn, vận mệnh của mình trong năm tốt, xấu ra sao? Có hàng vạn người xin xâm nhưng rất ít có người biết cách xin như thế nào để được kết quả chính xác nhất cho bản thân.
Quẻ tốt hay xấu thể hiện ngay ở tên quẻ: quẻ đại cát, quẻ thượng thượng, quẻ hạ hạ.... Cũng có những quẻ luận giải cụ thể các vấn đề hôn nhân, cầu tài, cầu danh, gia trạch... và tổng giải.
Ứng dụng Xin Xăm 2018 với phong cách lắc điện thoại để gieo quẻ xin thẻ như lắc lọ để lấy thẻ may mắn đem lại cho bạn trải nghiệm mới.
Sau khi gieo thẻ các bạn được giải thẻ để biết được thẻ đó là vận đỏ hay vận đen, thẻ tốt hay thẻ xấu, thẻ hung hay thẻ tốt sẽ được giải thích cặn kẽ qua các sưu tập của rất nhiều sách hán nôm về thẻ xăm.
Ứng dụng Xin Xăm 2018 được phát triển nhằm mục đích tái hiện, lặp lại tập tục này như một nét văn hoá đẹp và độc đáo của dân tộc ta. Bắc có tục "xin quẻ thẻ" , Nam có tục xin xâm .Tuyệt vời văn hóa Việt !
Chương trình hỗ trợ xin quẻ bằng các lắc điện thoại. Bạn chỉ cần cầm điện thoại và lắc thật mạnh, lắc rớt điện thoại càng tốt, bạn sẽ có điện thoại mới =))))
Nếu các bạn cảm thấy ứng dụng thú vị và có ích, rate 5* để khích lệ nhà phát triển nhiều ứng dụng thú vị hơn.
Happy new year !!!

I guess you don't know. This top Lifestyle app is just 9.5M. This application was developed and being maintained carefully by a professional team which make sure it in good quality. 9Apps also provides other hot Lifestyle apps(games) for android mobile phone. Download and install the latest version now.

Rate
Rate it Thanks!
Previous versions